Dịch vụ cho thuê cây cảnh tại Hà Nội

Những năm gần đây dịch vụ cho thuê cây cảnh tại Hà Nội đã phát triển mạnh mẽ và ngày càng chuyên nghiệp hơn. Xuất phát từ nhu cầu của cuộc sống hiện đại, chúng tôi đã không ngừng đa dạng các dịch vụ về cây xanh. Đặc biệt là dịch vụ cho thuê cây xanh với nhiều ưu điểm vượt trội và giá thuê rất rẻ nên đã đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng.

cho thuê cây cảnh tại Hà Nội
Một kệ cây xanh tại văn phòng

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê cây cảnh tại Hà Nội?

Mục lục chính

Bạn có từng gặp phải những vấn đề khi mua cây cảnh văn phòng?

Bạn đã từng mua rất nhiều cây xanh. Nhưng?!!!

Tại sao cây cứ xấu dần rồi chết vậy?

Có một thực tế là: Cây mua lúc vừa mới mua từ cửa hàng hay nhà vườn thì rất đẹp. Nhưng sau khi mua về được một thời gian thì cây cứ xấu dần, mất dần phom dáng, yếu dần rồi chết đi. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này. Lý do khách quan là bởi bạn đã mua phải nguồn cây kém chất lượng. Nhưng chủ yếu vẫn là vấn đề chăm sóc cây chưa đúng cách.

Chăm sóc cây sao cho đúng?

Mỗi loại cây xanh có những đặc tính sống khác nhau. Nếu bạn mua chúng về mà chưa hiểu rõ về cây, chưa biết cách chăm sóc phù hợp thì cây sẽ rất nhanh xuống cấp. Phần lớn mọi người đều bối rối trong vấn đề chăm sóc cây sao cho đúng. Thừa nước hay thiếu nước? Ánh sáng sao cho phù hợp? Bổ sung dinh dưỡng cho cây ra sao?…Là những vấn đề điển hình mà nhiều người hay gặp phải. Thậm chí có những người rất thích cây cối nhưng vẫn khó có thể chăm sóc cây sao cho khoẻ mạnh, sống tốt.

Ai sẽ đảm nhiệm vai trò chăm sóc cây?

Ở văn phòng, công sở, thậm chí là ở ngay trong gia đình nhưng ai cũng bận rộn với công việc của chính mình. Trông chờ vào sự tự giác hay “ngẫu hứng” của một ai đó để chăm cây? Hay là giao việc này cho các cô tạp vụ? Nhưng các cô ấy có hiểu gì về cây đâu mà chăm sóc nhỉ? Rồi cây cứ rũ ra và chết dần. Nếu để cây chết thì điều này không tốt chút nào đối với phong thuỷ đâu nhé!

Nếu cây chết thì xử lý thế nào?

Sau khi cây chết đi bạn sẽ phải mua cây mới để thay thế. Vậy là bạn sẽ phải tốn thêm chi phí một lần, thậm chí là thêm nhiều lần nữa. Khi đó, bạn sẽ lại phải trình phương án mua cây, rồi xin sếp duyệt chi. Sếp liệu có hài lòng hay lại than phiền? Chi phí mua cây tốn kém đôi khi khiến bạn nản lòng…

Bạn rất muốn có một “nơi làm việc xanh”. Nhưng…

Văn phòng là “ngôi nhà thứ hai của bạn” . Nhưng nơi đây cũng chính là nơi hội tụ đủ mọi áp lực và rất nhiều căng thẳng, mệt mỏi. Bạn thật sự muốn có nhiều cây xanh để thư giãn về mặt tinh thần và tăng tính thẫm mĩ cho nơi làm việc. Nhưng bạn cũng gặp phải rất nhiều vấn đề:

Chi phí mua cây khá cao

Rào cản đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, cũng như các đơn vị khác là chi phí mua cây thường khá cao. Những cây xanh đặt sàn ưng ý thì rẻ cũng phải từ 700 ngàn đồng trở lên. Các loại cây decor, cây VIP đặt phòng lãnh đạo có thể lên tới vài triệu đồng một cây. Cả một khuôn viên rộng lớn biết bao nhiêu tiền cho đủ? Việc chi ngân sách cũng là cả một vấn đề phải cân nhắc.

Vấn đề chăm sóc cây sau khi mua sao cho tốt?

Nếu bạn có thể mua cây rồi thì sau đó việc chăm sóc sẽ thế nào? Ai sẽ chăm sóc cây? Thường thì công việc này sẽ được giao cho một vài người cố định. Nhưng họ liệu có đủ tình yêu cây cỏ và kinh nghiệm chăm sóc để đảm bảo cây luôn xanh tốt?

Cây xấu và chết thì sao?

Nếu không có kinh nghiệm chăm sóc thì cây mua về chỉ đẹp được một thời gian đầu sau đó xấu và chết dần. Lúc này bạn sẽ phải bỏ hết cây cũ đi và mua cây mới. Bạn sẽ lại phải tốn chi phí thêm lần nữa. Mà trong văn phòng để cây xấu và chết thì không được may mắn cho lắm.

Đây thực sự là những vấn đề khiến bạn phải đau đầu. Vậy tại sao bạn không nghĩ đến dịch vụ cho thuê cây cảnh? Dịch vụ cho thuê cây cảnh tại Hà Nội của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề này.

Thuê cây cảnh – Giải pháp tối ưu cho văn phòng xanh

Dịch vụ cho thuê cây cảnh là một giải pháp tối ưu giúp bạn giải quyết triệt để các vấn đề về cây xanh trong văn phòng. Bởi vì:

Tiết kiệm chi phí lên tới 80% so với mua cây

Điều này là sự thật đấy. Một ví dụ đơn giản nhé: Bạn mua 1 chậu cây trầu bà xanh để bàn (đây là loại cây được dùng khá nhiều trong các văn phòng, công sở) với giá 150 ngàn đồng/chậu. Nhưng nếu thuê cây bạn chỉ phải bỏ ra 20% chi phí. Tức là khoảng 30 ngàn đồng và tận hưởng mọi dịch vụ tốt nhất của chúng tôi mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Đó là cây bé, nếu là những cây to đặt sàn hay để các vị trí quan trọng thì có thể bạn sẽ phải mua với giá vài triệu đồng. Tuy nhiên nếu đi thuê thì bạn chỉ phải bỏ ra vài trăm ngàn đồng mà thôi.

Không lo việc chăm sóc cây

Với dịch vụ thuê cây, hàng tuần sẽ có nhân viên đến chăm sóc cây giúp bạn. Định kỳ 2-3 lần mỗi tuần, chúng tôi sẽ cử người đến tưới cây, bón phân, cắt tỉa lá vàng, lau lá, vệ sinh cây và chậu.Họ là những người đã được đào tạo chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm chăm sóc cây. Nên yên tâm là cây xanh dưới bàn tay đội ngũ của chúng tôi sẽ luôn bền đẹp, khoẻ mạnh. Họ cũng sẽ rất tinh ý để không làm ảnh hưởng đến công việc của bạn và mọi người.

Thay cây định kỳ

Chúng tôi sẽ chủ động đổi mới cây cho bạn mỗi tháng hoặc bất cứ khi nào bạn yêu cầu. Đảm bảo văn phòng của bạn sẽ luôn tươi mới và tràn đầy sức sống. Sự luân chuyển này sẽ khiến cho nơi làm việc của bạn luôn được làm mới. Tất nhiên là việc làm mới theo hướng tích cực sẽ luôn đem lại nhiều lợi ích. Giúp bạn cảm thấy hứng khởi hơn khi làm việc. Giữ được tâm trạng thoải mái để sáng tạo và tận hưởng cuộc sống.

Cây xấu, hỏng được đổi miễn phí

Trong quá trình chăm sóc, những cây xấu, hỏng sẽ được chúng tôi chủ động thay thế gần như ngay lập tức. Đặc biệt là bạn sẽ không phải mất thêm bất cứ chi phí nào ngoài chi phí thuê cây cố định hàng tháng đã thoả thuận trước đó. Điều này có nghĩa là bạn sẽ được thay thế những cây cảnh không ưng ý với chi phí 0 đồng.

Đảm bảo cây luôn xanh tốt

Tất cả những yếu tố trên sẽ giúp cho cây trong văn phòng của bạn luôn xanh tốt, khoẻ mạnh, không sâu bệnh. Cây sẽ không xuất hiện lá vàng, không có cây xấu hay héo úa. Điều này làm tăng tính thẫm mĩ và rất tốt cho phong thuỷ. Một văn phòng làm việc dồi dào sức sống sẽ giúp cho những người làm việc ở đó luôn có được nguồn năng lượng tràn đầy và vô số lợi ích.

Dịch vụ cho thuê cây cảnh mang lại nhiều lợi ích

Với việc sử dụng dịch vụ thuê cây cảnh, bạn sẽ luôn duy trì được tình trạng tốt nhất của các loại cây xanh trong văn phòng. Những tác dụng tuyệt vời của cây xanh đối với môi trường sống và sức khoẻ thì chắc ai trong chúng ta cũng đều “thuộc nằm lòng” rồi. Tuy nhiên, cây cảnh văn phòng, đặc biệt là cây xanh trong những không gian kín còn mang lại cho chúng ta hiệu quả nhiều hơn thế.

Cây cảnh văn phòng giúp nâng cao hiệu quả làm việc

Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng: nơi làm việc có nhiều cây xanh sẽ giúp tăng thêm 20% trí nhớ, 15% sự tập trung và 12% hiệu suất làm việc. Đây quả là những con số ấn tượng mà bạn không nên bỏ qua. Rõ ràng một nơi làm việc với không gian xanh mát, thoáng đạt sẽ luôn dành được thiện cảm của mọi người. Khiến cho chúng ta làm việc tốt hơn mỗi ngày.

Cây xanh văn phòng có khả năng thanh lọc không khí rất tốt

Cũng như các loại cây xanh khác, cây cảnh văn phòng có khả năng thanh lọc không khí rất tốt cho môi trường. Chúng cung cấp nguồn oxy dồi dào dồi dào ra môi trường xung quanh. Điều này rất ý nghĩa đối với những nơi làm việc khép kín, trong các toà cao ốc và nhiều vách kính. Cây xanh còn có tác dụng thanh lọc được bụi bẩn và các chất bay hơi có hại cho sức khoẻ con người. Trong đó phải kể đến các chất độc được tạo ra bởi hiệu ứng nhà kính, khói thuốc lá, khí thải xe cộ,…

Không những thế, các loại cây xanh văn phòng còn có khả năng làm giảm đáng kể tác động của các tia bức xạ điện từ tới con người. Các bức xạ này thường được hình thành trong quá trình chúng ta sử dụng các thiết bị máy văn phòng, máy tính, điện thoại,…Rất may là cây xanh đã “che chắn” cho chúng ta khỏi tác hại của những loại tia này.

Các loại cây cảnh văn phòng có khả năng lọc không khí tốt có thể kể đến như: cây lưỡi hổ, cây trầu bà, cây lan ý, cây hồng môn, cây thiết mộc lan,…

Xem thêm về các loại cây cảnh văn phòng lọc không khí tại đây

Tăng tính thẫm mĩ cho nơi làm việc – Nâng tầm văn phòng

Đưa cây xanh vào nơi làm việc đã trở thành tiêu chí cho các văn phòng hiện đại. Việc sắp đặt các loại cây xanh một cách hợp lý và tinh tế sẽ làm tăng tính thẫm mĩ cho không gian. Văn phòng của bạn sẽ tạo được ấn tượng tốt với khách hàng và đối tác.

cho thuê cây cảnh hà nội
Một góc văn phòng rực rỡ sắc hoa – khách đến thích ngay

Mang lại may mắn và tiền tài

Các loại cây phong thuỷ cũng mang đến rất nhiều may mắn và tốt lành. Với dịch vụ cho thuê cây cảnh, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn những cây cảnh phong thuỷ phù hợp với bản mệnh, tuổi và hướng đặt cây. Sao cho có thể thu hút được nhiều tài lộc, gia tăng may mắn, trấn yểm những hướng xấu, xua đuổi tà ma và những điều không may.

Các loại cây phong thuỷ hàng đầu hiện nay có thể kể đến như: cây kim tiền, cây kim ngân, ngọc ngân, vạn lộc, hồng phát lộc, phú quý, đại phú gia,…

Xem thêm về cây cảnh phong thuỷ:

https://caycanhminhan.vn/cay-canh-phong-thuy/

Cam kết của chúng tôi về dịch vụ cho thuê cây cảnh tại Hà Nội

Công ty Cây cảnh Minh An được thành lập từ năm 2012. Trải qua nhiều thăng trầm, biến động của thị trường. Công ty đã dần khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực bán và cho thuê cây cảnh. Với dịch vụ cho thuê cây cảnh tại Hà Nội, chúng tôi tự tin cam kết với bạn những điều sau:

Cam kết giá cho thuê cây rẻ nhất thị trường

Đối với các đơn vị khác, chi phí mua mới và thay cây cho khách hàng là cả một vấn đề. Đối với chúng tôi: 70% các loại cây do chúng tôi tự sản xuất ra nên không lo nhiều về giá. Các loại cây đều được nhân giống và tạo ra thành phẩm ngay tại vườn ươm nên yên tâm về chất lượng. Chúng tôi còn kết nối với các nhà vườn lớn tại những nơi sản xuất cây lớn nhất Miền Bắc như Nam Định, Hưng Yên. Đáp ứng nhu cầu cung cấp số lượng lớn cây cảnh ra thị trường khi cần thiết.

Chính vì thế, Minh An cam kết giá cho thuê cây luôn rẻ nhất thị trường (chỉ từ 29k/tháng). Nếu quý khách tìm ra đơn vị nào cung cấp rẻ hơn chúng tôi với chất lượng cây tương đương, chúng tôi cam kết hoàn tiền và tặng quý khách 1 tháng chăm sóc cây miễn phí.

Đặc biệt, số lượng cây càng nhiều thì giá thuê sẽ càng rẻ. Vậy nên đến với Minh An, bạn có thể an tâm về giá nhé.

Khảo sát và tư vấn cây miễn phí

Khi có nhu cầu thuê cây cảnh. Quý khách chỉ việc nhấc điện thoại lên và gọi tới số hotline: 0988 47 0440. Chúng tôi sẽ tới tận nơi để khảo sát và tư vấn miễn phí. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu về cây cảnh nội thất, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn các loại cây phù hợp với không gian của bạn. Đảm bảo các loại cây có sức sống khoẻ mạnh, thanh lọc không khí tốt và tính phong thuỷ cao.

Quá trình tư vấn cũng giúp chúng tôi nắm bắt được nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Từ đó đưa ra giải pháp phù hợp, tối ưu chi phí mà vẫn đảm bảo tính thẫm mĩ và các yêu cầu khác của khách hàng.

Cam kết thay cây miễn phí

Định kỳ hoặc trong quá trình chăm sóc nếu thấy cây xấu hoặc hỏng, chúng tôi sẽ chủ động thay cây mới mà không phát sinh bất kỳ chi phí nào. Việc luân chuyển cây này luôn tạo được sự mới mẻ và không gian tươi mới, sinh động cho văn phòng của bạn.

Cam kết chăm sóc cây định kỳ 2-3 lần/ tuần

Điều này sẽ được quy định rõ ràng trong hợp đồng đã được ký kết trước đó. Hàng tuần, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tưới cây, cắt tỉa, vệ sinh và thực hiện các biện pháp chăm sóc cây cần thiết. Với đội ngũ đông đảo, kinh nghiệm chăm cây dày dặn chắc chắn sẽ khiến cây của bạn lúc nào cũng khoẻ mạnh, đẹp mắt.

Hơn nữa, bộ phận giám sát của chúng tôi sẽ thường xuyên kiểm tra và kết nối với khách hàng. Kịp thời phát hiện những điều chưa tốt nếu có. Lắng nghe ý kiến từ khách hàng để có những điều chỉnh kịp thời. Luôn khiến khách hàng cảm thấy hài lòng là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi.

Cam kết chất lượng cây tốt nhất, đẹp nhất.

Các loại cây đa dạng về chủng loại và kiểu dáng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp những cây xanh khoẻ mạnh và có tính thẫm mĩ cao ra thị trường. Từ cây để bàn, cây đặt bục, hộp bàn hay cây đặt sàn, cây VIP…Đều đảm bảo đẹp về màu sắc, mẫu mã, khoẻ về sức sống, không sâu bệnh.

Sẵn sàng cung ứng cây theo yêu cầu của khách hàng

Bạn có thể đưa ra những ý tưởng, chúng tôi giúp bạn biến những ý tưởng ấy thành sự thật. Chúng tôi có thể decor cây theo yêu cầu của bạn. Set up các loại cây theo phong cách của bạn mà không thu thêm bất kỳ loại phí nào ngoài chi phí thuê cây hàng tháng theo hợp đồng.

Bảng giá dịch vụ cho thuê cây cảnh tại Hà Nội

Nhóm cây để bàn, đặt bục, hộp bàn. Chiều cao từ 25-40 cm

(giá từ 29k -50k/1 cây/1tháng)

Nhóm cây đặt sàn loại to, chiều cao từ 1,2 m – 1,5m, bao gồm đôn kê tăng chiều cao

(giá từ 80k – 120k/1 cây/1 tháng)

Nhóm cây VIP, cây decor theo yêu cầu.

(giá từ 250k – 500k/1 cây/1 tháng)

Cây trầu bà (treo,rủ hoặc để bàn) Cây trầu bà leo cột (vạn niên thanh) Cây thiết mộc lan gốc. (H = 1,5m – 1,7m)
Cây lan ý Cây kim tiền to (size XL, XXL) Cây ngũ gia bì gốc to. (H = 1,5m – 1,7m)
Cây ngọc ngân Cây bàng singapore Cây hạnh phúc gốc to. (H = 1,5m – 1,7m)
Cây kim tiền mini Cây thiết mộc lan ghép Cây hạnh phúc mix vạn lộc, ngọc ngân, lan dưa,…
Cây vạn lộc Cây bạch mã Cây kim ngân xoắn tài lộc. (H = 1,5m – 1,7m)
Cây phú quý Cây đại phú gia Cây đại lộc gốc. (H = 1,5m – 1,7m)
Cây hồng phát lộc Cây ngũ gia bì Các loại hoa theo mùa (đảm bảo cây luôn có hoa)
Cây hồng môn Cây phát tài núi (chậu 1 – 3 ngọn) Cây hoa lan hồ điệp các loại
Cây bàng singapore mini Cây trầu bà đế vương xanh, đỏ Cây đại phú gia mix ngọc ngân, phú quý, vạn lộc…
Cây lưỡi hổ … Cây lưỡi hổ to (size XL)… Các loại tiểu cảnh, decor theo yêu cầu…

Hình ảnh một số cây cảnh chúng tôi hiện đang cho thuê tại các văn phòng, toà nhà

Một số cây để bàn, đặt bục, hộp bàn (giá chỉ từ 29k/tháng)

cây để bàn phòng họp
Cây để bàn phòng họp
cây để quầy lễ tân
Cây để quầy lễ tân
Cây lan đuôc để quầy lễ tân
Cây lan đuốc để quầy lễ tân
cây ngọc ngân để bàn làm việc
cây ngọc ngân để bàn làm việc
trầu bà xanh tạo điểm nhấn cho nơi làm việc
trầu bà xanh tạo điểm nhấn cho nơi làm việc
vạn niên thanh rủ dài
vạn niên thanh rủ dài trang trí kệ

Nhóm cây cảnh đặt sàn cho thuê (giá chỉ từ 80k/tháng)

cho thuê cây cảnh tại Hà Nội
Cây trầu bà leo cột
cho thuê cây cảnh tại Hà Nội
Cây bàng singapore
cho thuê cây cảnh tại Hà Nội
Cây Cau hawaii
cho thuê cây cảnh tại Hà Nội
Kim tiền size XL
cho thuê cây cảnh tại Hà Nội
Cây thiết mộc lan ghép
cho thuê cây cảnh tại Hà Nội
Trầu bà leo cột

Nhóm cây cảnh cho thuê VIP, decor theo yêu cầu (giá chỉ từ 250k/tháng)

Cây ngũ gia bì to
Cây ngũ gia bì to
Cây thiết mộc lan gốc
Cây thiết mộc lan gốc
Cây hạnh phúc mix vạn lộc, ngọc ngân, bình an
Cây hạnh phúc mix vạn lộc, ngọc ngân, bình an
cho thuê cây cảnh
Kệ cây cảnh decor theo yêu cầu của khách hàng

 

cây bạch mã hoàng tử
Cây bạch mã phối trầu bà, ngọc ngân, vạn lộc

Đây chỉ là một số hình ảnh trong số rất nhiều cây cảnh cho thuê trong dịch vụ cho thuê cây cảnh tại Hà Nội mà chúng tôi đang phục vụ. Tuỳ theo yêu cầu, sở thích và không gian thực tế của bạn mà chúng tôi sẽ set up cho phù hợp và tối ưu chi phí cho khách hàng.

Những ai nên sử dụng dịch vụ cho thuê cây cảnh?

  • Những công ty, tập đoàn, toà nhà cần số lượng cây xanh lớn nhưng thiếu người chăm sóc chuyên nghiệp. Cây thường bị xấu, hỏng, chết phải mua cây mới thường xuyên
  • Các công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ không đủ kinh phí mua cây thường xuyên
  • Các gia đình yêu cây cỏ nhưng lại quá bận rộn, không có thời gian chăm cây hàng ngày
  • Những bạn kỹ tính, muốn cây lúc nào cũng đẹp, tinh tế và hoàn mỹ trong nhà cũng như trong văn phòng
  • Các triển lãm, sự kiện cần cây trong thời gian ngắn. Nếu mua cây sẽ rất lãng phí và tốn kém.

Và rất nhiều các đơn vị khác khi có nhu cầu cây xanh luôn luôn đẹp với chi phí rẻ, tiết kiệm đều có thể sử dụng dịch vụ cho thuê cây cảnh để tối ưu chi phí quản lý của mình.

Quy trình 4 bước cho thuê cây cảnh tại Hà Nội cực đơn giản

Nhằm đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực và hoàn thiện quy trình làm việc một cách chuyên nghiệp và dản tiện nhất. Bạn chỉ việc ngồi ở văn phòng, nhấc điện thoại lên, gọi tới hoặc inbox cho chúng tôi theo số hotline 0988 47 0440. Còn lại tất cả các công việc khác đã có chúng tôi lo. Bao gồm:

1.Tư vấn và khảo sát miễn phí

Sau khi tiếp nhận yêu cầu, chúng tôi sẽ xin lịch hẹn khảo sát và tới tận địa điểm mà bạn có nhu cầu đặt cây. Tại đây chúng tôi sẽ khảo sát thực tế, căn cứ vào vị trí, diện tích của không gian để tư vấn những cách set up các loại cây phù hợp. Trong quá trình làm việc, chúng tôi sẽ cố gắng lắng nghe mong muốn của khách hàng. Từ đó đưa ra những phương án tối ưu nhất, đảm bảo các loại cây đẹp, chất lượng và giá cả phù hợp túi tiền của bạn.

2. Gửi báo giá và hợp đồng sơ bộ

Sau khi khảo sát thực tế và nắm được yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ lên báo giá cho từng loại cây và tổng giá trị của cả hợp đồng. Khách hàng sẽ được biết chi tiết (chiều cao, đường kính tán, loại chậu sử dụng,…) của từng cây xanh. Chúng tôi cũng gửi kèm hợp đồng sơ bộ để khách hàng tham khảo và nắm rõ chi tiết dịch vụ.

3. Tiến hành set up cây theo hợp đồng đã thoả thuận

Sau khi thống nhất được các loại cây và các vị trí sẽ đặt cây, Minh An sẽ vận chuyển cây xanh đến địa điểm và set up vào các vị trí. Quá trình được tiến hành nhanh gọn, đảm bảo không ảnh hưởng đến công việc của khách. Sau khi đặt cây xong, bạn sẽ cảm nhận được sự bừng sáng của không gian có nhiều cây xanh đẹp. Chắc chắn những cây cảnh xanh mướt, đẹp mắt này sẽ không làm bạn thất vọng.

4. Ký hợp đồng và chăm sóc cây hàng tuần

Khi cây đã được đặt xong, Minh An sẽ tiến hành ký kết hợp đồng chính thức và cử nhân viên đến chăm sóc cây theo đúng hợp đồng đã thoả thuận. Tần suất chăm sóc cây thường sẽ là 2-3 lần/tuần. Công việc thường xuyên là tưới nước, lau lá, cắt tỉa lá vàng, lá xấu, bón phân,…Nếu phát hiện cây có vấn đề sẽ lập tức thay cây mới hoặc thay cây, luân chuyển cây theo yêu cầu của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và dành nhiều tình yêu cho cây cối, chắc chắn bạn sẽ luôn có những cây cảnh xanh tốt, đẹp mắt.

Với mong muốn gắn kết, đồng hành lâu dài cùng khách hàng nên chúng tôi sẽ cố gắng mang lại dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm nhất, khiến khách hàng hài lòng nhất có thể.

Một số đơn vị đang sử dụng dịch vụ cho thuê cây cảnh tại Hà Nội của chúng tôi

cho thuê cây cảnh tại Hà Nội
Tập đoàn Bảo Việt 

 

cho thuê cây cảnh tại hà nội
Công ty bảo hiểm Liberty miền Bắc

 

cho thuê cây cảnh tại hà nội
Công ty truyền thông Nam Việt
cho thuê cây cảnh tại hà nội
Cho thuê cây xanh tại AMDI group
cho thuê cây cảnh tại hà nội
 Công ty Cung ứng Nguyên Liên Than Điện Lực Dầu Khí
cho thuê cây cảnh tại Hà Nội
Ngân hàng TP Bank
cho thuê cây cảnh tại Hà Nội
Tập đoàn Vietgazprom

 

cho thuê cây cảnh
Công ty xây dựng Kiến Hưng
cho thuê cây cảnh
Cây bàng singapore đặt tại công ty Spectos

Đây chỉ là một vài đơn vị điển hình, là đối tác lâu năm của chúng tôi. Ngoài ra còn có rất nhiều khách hàng khác mà chúng tôi không thể liệt kê ra hết. Sự tin tưởng và thái độ hợp tác trân trọng của các công ty, đơn vị, đối tác đã phần nào chứng minh được năng lực của chúng tôi. Chúng tôi luôn nỗ lực vượt lên chính mình để phục vụ tất cả các khách hàng của mình, trong đó có bạn.

Quý khách hàng thân mến!

Trông và chăm sóc cây xanh nói chung và cây cảnh nói riêng luôn đòi hỏi sự tỉ mỉ, tận tâm và tình yêu với cây cỏ. Chúng tôi hiểu bạn cũng có tính yêu với cây cỏ và mong muốn có một không gian xanh mát, một môi trường làm việc an toàn, thân thiện với sức khoẻ. Tuy nhiên, nếu bạn bận rộn thì hãy nhường phần việc này lại cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn không gian xanh mát khiến bạn ưng ý và mức giá khiến bạn hài lòng nhất.

Nêu bạn thật sự cần, chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe và phục vụ bạn.

CÂY CẢNH MINH AN

Hotline/zalo: 0988 47 0440

Website: caycanhminhan.vn

Địa chỉ: Tây Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Vườn ươm: Tiến Xuân – Thạch Thất – Hà Nội